Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Vinacomin thông tin về công nghệ và thuế xuất khẩu Alumina (21-05-2013)
Liên quan đến việc một số cơ quan báo chí đưa về mức thuế suất 0% đối với thuế xuất khẩu alumina, cũng như về công nghệ của hai dự án bauxite, Vinacomin đã có ý kiến chính thức về vấn đề này.
Vinacomin họp báo về hai dự án bauxite Tây Nguyên (17-05-2013)
Sáng 16/5, Tập đoàn Công nghiệp Than-Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) tổ chức cuộc họp báo, thông tin về những vấn đề liên quan đến hai dự án bauxite ở Tây Nguyên là Tân Rai và Nhân Cơ.
Bùn đỏ sẽ sản xuất được sắt, thép (18-03-2013)
Kết quả nghiên cứu bước đầu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho thấy từ bùn đỏ có thể sản xuất được sắt xốp, gang, thép, vật liệu ứng dụng trong xử lý môi trường, sản xuất vật liệu không nung…
Phát triển công nghiệp khai thác và chế biến Bô-xít là chủ trương đúng đắn, cần thiết và phù hợp (10-03-2013)
Trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời" tối Chủ nhật 10-3, Bộ trưởng Công thương Vũ Huy Hoàng đã làm rõ một số vấn đề liên quan đến hai dự án Bô-xít tại Tây Nguyên đang được dư luận quan tâm. Sau đây là những nội dung cuộc trao đổi ý kiến:
Đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu quy trình công nghệ xử lý bùn đỏ (06-03-2013)
(Chinhphu.vn) - Làm việc với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Phó Thủ tướng đánh giá cao Viện đã sớm đầu tư nghiên cứu công nghệ xử lý bùn đỏ. Đây là một cơ sở quan trọng trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp khai thác, chế biến quặng bauxit ở nước ta.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp