Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Lan rộng phong trào hiến đất (06-04-2015)
Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều hộ gia đình tự nguyện hiến đất để cùng với chính quyền địa phương xây dựng hạ tầng, các công trình dân sinh, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, thực sự là nghĩa cử cao đẹp, đang ngày càng lan rộng trong cộng đồng dân cư.
Hội thi kể chuyện gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (03-04-2015)
Nằm trong trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 125 năm ngày sinh Củ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), trong hai ngày mùng 1 và 2/4, Đảng uỷ công an tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội thi kể chuyện gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nhiều tấm gương đồng bào DTTS học tập và làm theo lời Bác (01-12-2014)
Qua hơn 3 năm triển khai việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình trong học tập công tác, lao động sản xuất, tự lực vươn lên thoát nghèo và giữ gìn an ninh trật tự cộng đồng, góp phần đem lại chuyển biến tích cực cho đời sống vùng đồng bào DTTS ở thôn, bon, buôn.
Ðề cao vai trò người đứng đầu trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị (29-10-2014)
Ngày 28-10, tại Hà Nội, Ban Bí thư T.Ư Ðảng tổ chức Hội nghị giao ban việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị "Về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" cụm các đảng ủy trực thuộc Trung ương, T.Ư MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.
Có một già làng như thế ở Tây Nguyên (22-09-2014)
Đến xã Đắk Rtih, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông hỏi về già làng Điểu Ja ở bon Bu Có ai ai cũng biết đến ông bởi sự gương mẫu, nhiệt tình, hăng say với các phong trào tại địa phương. Mặc dù tuổi đã cao nhưng ông vẫn thường xuyên đến từng nhà, gặp từng người nhắc nhở con cháu trong buôn làng chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không nghe, không theo lời kẻ xấu xúi giục, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng buôn bon ngày một giàu mạnh.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp