Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chi hội phụ nữ thôn Nam Thanh phát huy tinh thần đoàn kết, nhân ái (13-06-2016)
Học và làm theo phong cách của Bác Hồ là việc gì cũng vì dân, vì nước, cán bộ, phụ nữ thôn Nam Thanh, xã Nam Đà (Krông Nô) đã cụ thể hóa bằng việc khơi dậy tinh thần đoàn kết, nhân ái vì hội viên nghèo, góp phần thay đổi bộ mặt thôn xóm.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm tốt ở Tuy Đức (08-06-2016)
Sau 5 năm triển khai và thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trên địa bàn huyện Tuy Đức xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình, với những mô hình hay, cách làm tốt.
Phụ nữ Đắk R’tíh có nhiều việc “làm theo” hiệu quả, thiết thực (26-05-2016)
Những năm qua, thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Hội phụ nữ xã Đắk R’tíh (Tuy Đức) đã có nhiều việc “làm theo” hiệu quả, thiết thực, tạo khí thế thi đua trong toàn thể hội viên.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (19-05-2016)
So với các Chỉ thị trước đây của Trung ương về học tập và làm theo Bác, Chỉ thị 05-CT/TW có nội dung rộng lớn và phong phú hơn, yêu cầu cao hơn, không chỉ học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, mà còn bao hàm cả nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đắk Glong: 107 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng nhận thức về Đảng (15-03-2016)
Từ ngày 15/3- 7/3/2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đắk Glong tổ chức bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt 1, năm 2016 cho 107 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp