Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Người trưởng thôn tận tụy với công việc (28-05-2014)
Ông Đỗ Trọng Hinh, Trưởng thôn 1, xã Đắk Búk So (Tuy Đức) là một trong những trưởng thôn tiêu biểu và là một trong những hộ đi đầu trong phát triển kinh tế gia đình.
Công an Đắk Nông làm theo lời Bác (19-05-2014)
Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ,trong 3 năm qua, cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Đắk Nông luôn thực hiện một cách tự giác. Tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác, tính tiết kiệm, chống lãng phí được đề cao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Những chuyển biến ở thị xã Gia Nghĩa (06-05-2014)
Đảng bộ thị xã Gia Nghĩa có 23 chi, đảng bộ trực thuộc (gồm 13 đảng bộ và 10 chi bộ cơ sở), với gần 1.700 đảng viên, trong đó 105 đảng viên là người dân tộc thiểu số, 26 đảng viên trong các tôn giáo.
Trung úy Lãng Thanh Bình - trinh sát trẻ nhạy bén với công việc (05-04-2014)
Khi nói về Trung úy Lãng Thanh Bình, không những cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Đắk Mil mà nhiều đồng đội ở các đơn vị khác đều chung một cảm nhận: "Đó là một trinh sát trẻ nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc...".
Giúp bà con bằng cái tâm, cái tình (25-03-2014)
Từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau từ cộng tác viên dân số, y tế, cán bộ phụ nữ cho đến phó bí thư chi bộ buôn, nhưng ở cương vị nào, lĩnh vực nào bà Võ Thị Hường ở buôn K62, xã Đắk D'rô (Krông Nô) cũng đều nhiệt tình trong công việc, giúp bà con bằng cái tâm, cái tình.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp