Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Trung úy Lãng Thanh Bình - trinh sát trẻ nhạy bén với công việc (05-04-2014)
Khi nói về Trung úy Lãng Thanh Bình, không những cán bộ chiến sỹ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Đắk Mil mà nhiều đồng đội ở các đơn vị khác đều chung một cảm nhận: "Đó là một trinh sát trẻ nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc...".
Giúp bà con bằng cái tâm, cái tình (25-03-2014)
Từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau từ cộng tác viên dân số, y tế, cán bộ phụ nữ cho đến phó bí thư chi bộ buôn, nhưng ở cương vị nào, lĩnh vực nào bà Võ Thị Hường ở buôn K62, xã Đắk D'rô (Krông Nô) cũng đều nhiệt tình trong công việc, giúp bà con bằng cái tâm, cái tình.
Người Bí thư chi bộ gương mẫu (19-03-2014)
Gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động của địa phương nên nhiều năm qua, ông Hoàng Xuân Chúc, Bí thư Chi bộ bon Đắk Huých, xã Quảng Trực (Tuy Đức) luôn được người dân trên địa bàn tin tưởng, yêu mến.
Đánh giá hoạt động của Bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013 (27-11-2013)
Thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 10 - KH/TU, ngày 30/8/2011 của Tỉnh ủy Đăk Nông về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2015. Ngày 27/11/2013, Bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đăk Nông về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã họp để kiểm điểm, đánh giá hoạt động năm 2013.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò, nhiệm vụ và những yêu cấu đối với người giáo viên (19-11-2013)
             Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là vị lãnh tụ thiên tài kính yêu của toàn dân tộc, mà còn là một nhà giáo dục mẫu mực đầy tâm huyết của nhân dân Việt Nam ở thế kỷ XX. Trong những di sản tư tưởng quý báu của Người để lại cho chúng ta thì tư tưởng về giáo dục con người, rèn luyện cán bộ và người giáo viên là một nội dung cực kỳ quan trọng của sự nghiệp “trồng người”. Chủ tịch Hồ Chí Mi...

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp