Skip Ribbon Commands
Skip to main content
6 đối tượng không được làm việc cho tổ chức nước ngoài tại Việt Nam (29-07-2014)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài tại Việt Nam. Trong đó, Nghị định quy định 6 nhóm đối tượng không được phép làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam.
Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối và Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối. (22-07-2014)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối và Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Ngoại hối.
Hàng loạt chính sách có hiệu lực từ tháng 4 (31-03-2014)
Trong tháng 4/2014, hàng loạt chính sách quan trọng có hiệu lực như quy định phạt công trình xây dựng sai phép (nếu đủ điều kiện) để được tồn tại, nhà chung cư sẽ tính diện tích thông thủy, bỏ quy định điểm sàn thi đại học…
Chính phủ ban hành Nghị định mới về chế độ nhuận bút (15-03-2014)
Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định về chế độ nhuận bút trong lĩnh vực báo chí, xuất bản, có hiệu lực thi hành từ 1/6/2014.
Chính sách ưu tiên tuyển sinh đối với người khuyết tật (18-02-2014)
Bộ GD-ĐT và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Tài Chính vừa ký kết Thông tư liên tịch quy định chính sách về giáo dục đối với người khuyết tật.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp