Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục chuyển biến, đạt kết quả tích cực trên hầu hết các lĩnh vực (30/10)
Trong những tháng cuối năm, Thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế; tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, tăng cường phối hợp, thực hiện có kết quả các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra; phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu đề ra cho năm 2014 cũng như chuẩn bị tiền đề, điều kiện cho tăng trưởng cao hơn, bền vững hơn trong năm 2015 và những năm tiếp theo.
Đẩy mạnh thực hiện chương trình tái canh cà phê (28/10)
Theo Sở Nông nghiệp - PTNT, toàn tỉnh hiện có trên 117.357 ha, sản lượng ước đạt trên 230.000 tấn. Tuy nhiên, việc phát triển cà phê trên địa bàn tỉnh chưa mang tính bền vững, chưa phát huy hết tiềm năng về đất đai, khí hậu để nâng cao năng suất, chất lượng.
Xây dựng hình ảnh Đắk Nông từ sản phẩm lưu niệm (24/10)
Sản phẩm lưu niệm không chỉ mang lại giá trị kinh tế cho người sản xuất, kinh doanh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của địa phương. Là địa phương có nhiều ngành nghề thủ công truyền thống, nên cũng có không ít sản phẩm lưu niệm được chế tác, bày bán, hấp dẫn du khách gần xa.
Hướng đến phát triển cây hồ tiêu bền vững (22/10)
Hiện nay, hồ tiêu là loại cây trồng có nhiều ưu thế được nông dân trong tỉnh lựa chọn. Theo thống kê, hiện nay, toàn tỉnh có 11.466 ha tiêu (tăng 4.482 ha so với năm 2005); sản lượng khoảng 15.238 tấn, chiếm khoảng 5,35% tổng sản lượng cây công nghiệp của toàn tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại Đắk Nông (19/10)
* Chiều ngày 18/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Bộ trưởng Phạm Vũ Luận dẫn đầu đã có buổi giao lưu với giáo viên, học sinh tỉnh Đắk Nông và làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc lệ, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Anh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh; hiệu trưởng các trường THPT, THPT Chuyên, THPT Dân tộc Nội trú; cán bộ, giáo viên và học sinh của các trường THPT trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp