Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Xây dựng hình ảnh Đắk Nông từ sản phẩm lưu niệm (24/10)
Sản phẩm lưu niệm không chỉ mang lại giá trị kinh tế cho người sản xuất, kinh doanh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của địa phương. Là địa phương có nhiều ngành nghề thủ công truyền thống, nên cũng có không ít sản phẩm lưu niệm được chế tác, bày bán, hấp dẫn du khách gần xa.
Hướng đến phát triển cây hồ tiêu bền vững (22/10)
Hiện nay, hồ tiêu là loại cây trồng có nhiều ưu thế được nông dân trong tỉnh lựa chọn. Theo thống kê, hiện nay, toàn tỉnh có 11.466 ha tiêu (tăng 4.482 ha so với năm 2005); sản lượng khoảng 15.238 tấn, chiếm khoảng 5,35% tổng sản lượng cây công nghiệp của toàn tỉnh.
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận thăm và làm việc tại Đắk Nông (19/10)
* Chiều ngày 18/10, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Bộ trưởng Phạm Vũ Luận dẫn đầu đã có buổi giao lưu với giáo viên, học sinh tỉnh Đắk Nông và làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông. Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc lệ, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Anh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh; hiệu trưởng các trường THPT, THPT Chuyên, THPT Dân tộc Nội trú; cán bộ, giáo viên và học sinh của các trường THPT trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa.
Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 (16/10)
Trong 02 ngày 15-16/10/2014, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2010-2015 đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 19. Các đồng chí: Trần Quốc Huy – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Điểu K’Ré – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trần Phương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đồng chủ trì Hội nghị.
Vinh danh 4 doanh nghiệp, 5 doanh nhân tiểu biểu năm 2014 nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10)
Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2014), UBND tỉnh tổ chức Lễ vinh danh doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối; Trương Văn Hiển, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Luyện, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành; Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; đại diện Hội Doanh nhân trẻ cùng hơn 100 đồng chí là đại diện của các doanh nghiệp và doanh nhân trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp