Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Cách mạng tháng Tám: Bài học lịch sử, giá trị tương lai (02/09)
Giá trị và ý nghĩa của Cách mạng tháng Tám năm 1945 không chỉ ở những kết quả cuộc cách mạng này mang lại mà còn là giá trị ở ngay trong những yếu tố đưa đến sự thành công của nó.
Mùa Thu 1945: Sự ra đời một nước Việt Nam hiện đại (30/08)
Cách mạng tháng Tám 1945 với việc ra đời Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa đã mở ra cả một chân trời rộng lớn cho sự phát triển của đất nước ta và qua gần 7 thập kỷ, đến hôm nay, công cuộc phấn đấu của dân tộc Việt Nam vẫn hướng theo những mục tiêu đã được xác lập từ Mùa Thu ấy…
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Quốc Huy làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội: Toàn ngành phải tập trung thực hiện mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội (28/08)
Chiều 27/8, Đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội để tìm hiểu tình hình công tác trong 8 tháng đầu năm 2014. Cùng dự có đồng chí Cao Huy, TUV, Phó Chủ tịch UBND.
Đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính–Ngân sách Quốc hội làm việc với UBND tỉnh (26/08)
Ngày 26/8, Đoàn giám sát của Ủy ban Tài chính-Ngân sách Quốc hội do ông Đinh Trịnh Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính- Ngân sách dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh để nghe báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2014 và xây dựng dự toán ngân sách Nhà nước năm 2015; tình hình thực hiện và quản lý nợ công, nợ doanh nghiệp Nhà nước và các kiến nghị liên quan đến sửa đổi Luật Ngân sách Nhà nước, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Kiểm toán Nhà nước.
Xuất khẩu đang phụ thuộc lớn vào doanh nghiệp FDI (25/08)
Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh trong 7 tháng đầu năm tiếp tục trên đà tăng trưởng và đạt giá trị cao. Tuy nhiên, sản lượng cũng như giá trị xuất khẩu trên địa bàn hiện nay còn phụ thuộc lớn vào 2 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp