Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đà Lạt, Tết… trong sắc hồng mai anh đào (17/02)
Đà Lạt đón xuân nắng lạnh ngọt lành. Tiết trời đã giúp những nụ mai anh đào e lệ phía thung lũng, bên hiên những ngôi biệt thự cổ… và trên những cung đường phố núi bắt đầu bung cánh. Phố núi bừng sắc xuân, ngẩn ngơ màu hồng pha tím, những cánh mai anh đào lả tả bay trong gió mê đắm hồn người. Lâu lắm rồi, mai anh đào mới có dịp “đãi” người Đà Lạt và du khách đúng dịp Tết cổ truyền.
Hấp dẫn Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng (03/02)
Từ thị xã Gia Nghĩa, theo quốc lộ 28 khoảng 50 km, đến địa phận xã Đắk Som (Đắk Glong) là gặp Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng, nơi đang chứa đựng nhiều điều ký thú, hấp dẫn...
Mùa Tâm Ngết trên Cao nguyên M'nông (26/01)
Thật thú vị khi người M’nông đã sáng tạo nên một sử thi “Tâm Nghết” miêu tả rất đầy đủ về lễ ăn trâu của dân tộc mình. Tiếng M’nông, Tâm ngết có nghĩa là mời nhau ăn thịt uống rượu. Lễ hội truyền thống này không thể thiếu được trong cuộc sống tinh thần của cộng đồng.
10 thác nước hùng vĩ nhất hành tinh (09/01)
Niagara (Mỹ), Victoria (Zimbabwe), Angel (Venezuela) ... là những thác nước có vẻ đẹp kỳ vĩ bậc nhất thế giới, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.
Cung đường lý tưởng khám phá miền Tây mùa nước nổi (26/11)
Những con lũ tràn về, mang theo phù sa màu mỡ và thủy sản dồi dào trên những cánh đồng ngập nước, tạo nên một bức tranh sống động và đặc trưng của miền tây trù phú.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp