Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tết Chôl Chnăm Thmây mở đầu Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (16/04)
TTXVN - Sáng 15/4, Tết Chôl Chnăm Thmây - lễ hội mừng năm mới theo lịch cổ truyền của dân tộc Khmer đã được tái hiện tại Làng Văn hóa-Du lịch các dân tộc Việt Nam ở Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.
Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú trên bầu trời Việt Nam (04/04)
9h sáng 3/4, người dân ở khu vực Hòn Gai, TP Hạ Long (Quảng Ninh) phải bật đèn để sinh hoạt và kinh doanh do bầu trời tối sầm xuống. Hiện tượng này cũng được ghi nhận ở nhiều tỉnh phía Bắc khác. Nguyên nhân được xác định là do cơn giông lớn, mây đen dày đặc đã bao phủ mặt trời. ...
Sơn Đoòng lọt vào danh sách những nơi có vẻ đẹp khó tin nhất trái đất (26/03)
Có những nơi trên thế giới mà phần lớn chúng ta đều không biết đến sự tồn tại của chúng. Dựa theo sự hoang sơ và kỳ lạ, trang BuzzFeed đã thống kê ra 35 địa danh có vẻ đẹp khó tin nhất trên thế giới. Với sự hùng vĩ và hoang sơ, hang Sơn Đoòng của Việt Nam đã lọt vào danh sách này.
5 điểm đến Việt Nam vào top du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á (25/03)
Vnexpress.net - Đồi cát Mũi Né, Sa Pa, vùng đồng bằng sông Cửu Long, đảo Phú Quốc và địa đạo Củ Chi là những điểm đến cùa Việt Nam được Huffingtonpost xếp vào danh sách những điểm đến ở Đông Nam Á "có thể thay đổi cuộc sống của bạn".
Tháng 3, Tây Nguyên mùa lễ hội (24/03)
Đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên như Bah Nar, Jơ Rai, Xơ Đăng, M’Nông, Êđê... bắt đầu mùa Xuân là mùa của lễ hội sum vầy. Mùa lễ hội nở rộ và kéo dài hết tháng 3, đồng bào vui tụ ở làng, nhà rông văn hóa, làm lễ cúng thần, ăn uống, ca hát, soang… và nhiều sinh hoạt văn hóa tâm linh mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc của đồng bào thiểu số Tây Nguyên…

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp