Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Những đường mòn đi bộ đẹp như tranh vẽ (21/08)
VnExpress.net - Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của bốn mùa đã góp phần tạo nên những con đường mòn đi bộ như bước ra từ cổ tích.
Phục dựng lễ cúng mưa đầu mùa của dân tộc M'Nông (06/08)
NDĐT - Lễ cúng mưa đầu mùa là một trong những lễ hội văn hóa truyền thống lâu đời nhất của đồng bào M'Nông ở Ðác Nông, từng bị mai một trong thời gian dài, vừa được Ban Chỉ đạo Tuần văn hóa - du lịch tỉnh Ðác Nông phối hợp UBND huyện Tuy Ðức tổ chức phục dựng. Ðây là hoạt động vừa để bảo tồn các lễ hội văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc bản địa, vừa phục vụ du khách đến với Ðác Nông.
10 di sản thế giới đẹp nhất hành tinh (05/08)
Trang CNN vừa công bố danh sách 10 điểm đến đẹp nhất hành tinh, được lựa chọn từ hơn 1.000 di sản thế giới được UNESCO công nhận.
Những kỳ quan thế giới trong tương lai (30/07)
  Với chiều cao một km, tháp đôi Phoenix ở Trung Quốc dự kiến sẽ giành ngôi vị tòa nhà cao nhất thế giới khi được hoàn thành trong vài năm tới.  Nếu tòa tháp được xây thành công đúng với trên thiết kế, đây có thể sẽ là một kỳ quan mới trong tương lai.     Dự án "cầu vườn" của kiến trúc s...
Mũi Né vào top biển đẹp nhất Đông Nam Á (29/07)
Trong danh sách 11 bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, ngoài biển Mũi Né của Việt Nam còn có nhiều bãi biển khác đến từ Thái Lan, Indonesia,...

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp