Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Mùa Tâm Ngết trên Cao nguyên M'nông (26/01)
Thật thú vị khi người M’nông đã sáng tạo nên một sử thi “Tâm Nghết” miêu tả rất đầy đủ về lễ ăn trâu của dân tộc mình. Tiếng M’nông, Tâm ngết có nghĩa là mời nhau ăn thịt uống rượu. Lễ hội truyền thống này không thể thiếu được trong cuộc sống tinh thần của cộng đồng.
10 thác nước hùng vĩ nhất hành tinh (09/01)
Niagara (Mỹ), Victoria (Zimbabwe), Angel (Venezuela) ... là những thác nước có vẻ đẹp kỳ vĩ bậc nhất thế giới, thu hút rất nhiều du khách đến tham quan.
Cung đường lý tưởng khám phá miền Tây mùa nước nổi (26/11)
Những con lũ tràn về, mang theo phù sa màu mỡ và thủy sản dồi dào trên những cánh đồng ngập nước, tạo nên một bức tranh sống động và đặc trưng của miền tây trù phú.
Chùa Keo - Kiến trúc chùa đẹp bậc nhất Việt Nam (25/11)
Ngôi chùa hơn 400 năm tuổi, một trong những công trình kiến trúc chùa đẹp nhất Việt Nam, sẽ là điểm dừng chân thú vị với du khách ghé thăm Thái Bình.
Bảo tồn, phát huy hoa văn truyền thống (24/11)
Hoa văn là một trong những nội dung được Đề án “Bảo tồn, phát huy lễ hội, hoa văn, cồng chiêng và nhạc cụ các dân tộc tại chỗ” triển khai thực hiện trong những năm qua. Thông qua đề án, đồng bào đã tiếp nối, bảo tồn và phát huy hoa văn, bản sắc đặc trưng của dân tộc mình.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp