Skip Ribbon Commands
Skip to main content
4 điểm du lịch non nước nên thơ ở Ninh Bình (21/10)
Với thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh non nước hữu tình, Ninh Bình hiện đang là một trong những điểm đến nổi tiếng của miền Bắc.
Động Thiên Đường - 'hoàng cung' dưới lòng đất (07/10)
VnExpress.net - Với những vẻ đẹp vừa hùng vỹ vừa tráng lệ và không gian huyền ảo, động Thiên Đường là một điểm đến thu hút khách du lịch suốt bốn mùa của tỉnh Quảng Bình.
10 thiên đường mùa thu tuyệt đẹp trên thế giới (07/10)
VnExpress.net - Nằm trong số những nơi có cảnh thu đẹp nhất, lộng lẫy nhất chính là các vườn quốc gia trên thế giới như Triglav National Park hay Grand Teton National Park, nơi bạn được tận hưởng sắc thu hoàn hảo nhất.
Hoạt động Chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đắk Nông lần thứ III, nhiệm kỳ 2014 – 2019. (02/10)
Tối ngày 01/10/2014, trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ toàn tỉnh đang ra sức thi đua thực hiện “Năm thanh niên tình nguyện 2014”, chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng, kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, lập thành tích chào mừng Đại hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VII, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2014-2019, tối ngày 1/10, Hội LHTN tỉnh đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và ra mắt một số câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Tham dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Điểu K’ré, Ủy Viên dự khuyết TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí là lãnh đạo các Sở, ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng 700 hội viên, thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh.
Khóc trâu - Một khúc dân ca thắm nghĩa, nặng tình của dân tộc M'Nông (30/09)
Dân ca M’Nông không những cho ta hương vị của tình yêu nam nữ cháy bỏng và tha thiết mà còn chuyển tải một tỉnh cảm sâu lắng làm lay động lòng người, đến xúc cảm và ngỡ ngàng đó là tình người với con vật, mà đặc biệt là với con vật ấy được con người nuôi lớn để làm nhiệm vụ cao cả là vật lễ tế thần. Trong tình cảnh ấy, lòng người cũng xót xa nhớ thương, luyến tiếc con vật, bài “Khóc trâu” có thể nói là khúc ca thắm nghĩa, nặng tình của con người đối với con vật nuôi trong dân ca M’ Nông.

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp